Tin tức

Suối Tiên ưu đãi đặc biệt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Với người Việt Nam xưa nay rất trọng việc “Tôn sư trọng đạo”; nó trở truyền thống văn hóa tốt đẹp được gìn giữ và phát huy qua bao thế hệ người Việt Nam, thông qua câu nói dân gian: muốn sang thì bắc cầu Kiều – muôn con hay chữ thì yêu kinh Thầy.

Để hưởng ứng cùng xã hội và tỏ lòng tri ân sâu sắc công ơn dạy dỗ, dìu dắt của các thầy – cô; ngày 20 tháng 11 và hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019, Du lịch Văn hóa Suối Tiên dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý  Thầy – Cô giáo cùng học sinh, sinh viên duy nhất trong ngày 20/11/2019 như: miễn phí vé cổng cho quý Thầy – Cô giáo (có thẻ giáo viên), giảm 50% vé cổng cho học sinh -sinh viên (có thẻ HSSV). Tặng 2.000 quạt Suối Tiên may mắn và 1.000 sổ tay handmade Ký ức học trò” khi mua vé vào cổng sớm nhất.

Tất cả du khách đến chung vui trong ngày này, cũng sẽ có những phần ưu đãi hấp dẫn như: giảm 50% giá vé Combo 15 trò chơi, giảm 50% giá vé khi tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”, giảm 25% giá vé “Quá Khứ Vị Lai Cung”.

Đối với trường học – cơ quan – đoàn thể;,khi tham quan tại Suối Tiên với số lượng từ 20 người trở lên sẽ được các ưu đãi như: giảm đến 25% vé cổng tham quan Suối Tiên, giảm từ 20% – 25% vé trò chơi hấp dẫn.

Sau những giờ học tập căng thẳng, một chuyến du lịch dã ngoại bên thầy – cô, bạn bè sẽ giúp thư giãn, giải tỏa mệt mỏi và là nguồn động lực, tiếp bước trên những chặng đường sắp tới. Du lịch Văn hóa Suối Tiên vừa là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi hiện đại mới lạ, đẳng cấp, vừa nêu cao giá trị truyền thống qua các công trình văn hóa lịch sử về nguồn cội dân tộc.

Nơi luôn là điểm đến lý tưởng cho giáo viên, học sinh, sinh viên để ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc và có thêm kỷ niệm đẹp bên bạn bè, gắn kết tình thầy trò.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Suối Tiên xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến toàn thể giáo viên, chúc quý Thầy – Cô gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống và tiếp tục tôn vinh những giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc.

Thông qua chương trình, Du lịch Văn hóa Suối Tiên trao sẽ những phần học bổng hấp dẫn, khuyến khích tinh thần hiếu học của thế hệ trẻ (xin vui lòng liên hệ 1900 636 787 để biết thêm thông tin).

Thông tin Du lịch Văn Hóa Suối Tiên: địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM. Hotline: 1900636787. Website: www.suoitien.com.

Ngọc Diễm

Tags

XEM THÊM

Close