Văn hóa thể thao

Ra mắt chương trình giải trí “Love Game”: do Hàn Quốc – Việt Nam sản xuất

Sự kiện ra mắt, có sự tham gia của 23 công ty Hàn Quốc và 50 công ty Việt Nam đã trưng bày sản phẩm PPL (Showcase) và giới thiệu chương trình thực tế. 23 công ty Hàn Quốc sẽ xây dựng một gian hàng thương mại điện tử trên các trang mua sắm trực tuyến của Việt Nam, bắt đầu với ‘Buổi giới thiệu sản phẩm và hội thảo kinh doanh Hàn Quốc’ kết hợp với các diễn viên trong chương trình.

giới thiệu ê kíp thực hiện chương trình

Chương trình sẽ chính thức phát sóng lần đầu tiên trên HTV7; vào ngày 27/12/2019, với sự tham gia dành cho giới trẻ thuộc các nhóm nghề khác nhau như: người mẫu, diễn viên và vận động viên thể thao…Dự án này là phiên bản tiếng Việt của chương trình cặp đôi hẹn hò – format quen thuộc và nổi tiếng của kênh truyền hình ‘SBS’ của Hàn Quốc.

các bạn trẻ tham gia những số đầu tiên của chương trình

Đây là chương trình hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, địa điểm ghi hình sẽ được thực hiện ở cả 02 nước. Chương trình được tài trợ trực tiếp bởi các công ty Hàn Quốc, với việc đồng hành quảng bá các sản phẩm như: mỹ phẩm, quần áo, dụng cụ nhà bếp, thực phẩm và đồ uống.

Tại Việt Nam, những người trẻ dưới 30 tuổi chiếm 60% dân số và 500.000 đám cưới được tổ chức mỗi năm. Những người trẻ tuổi rất thích hẹn hò và kết hôn và đây sẽ là chương trình thích họp, dành cho lứa tuổi đang yêu.

Ở những số đầu tiên, một số bạn trẻ tham gia chương trình cũng đã tìm được “một nửa” để hẹn hò.

Ngọc Diễm

Tags

XEM THÊM

Close