Thế giới Today

Taiwan Excellence đồng hành với giải Marathon thành phố Hồ Chí Minh 2020

Ngày 05/01/2020; tại quận 07 – TP.HCM đã diễn ra giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2020 – HCMC Marathon 2020, trong hai ngày 04 – 05/01, thu hút hơn 9.000 người tham gia, trong đó phải kể đến sự góp mặt của gần 1.000 vận động viên từ 62 quốc gia tranh tài tại cự ly 42km và cùng chinh phục cầu Phú Mỹ – thử thách đầy tự hào của riêng Giải chạy

Giải thưởng Taiwan Excellence là sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan (BOFT) và được tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), đánh dấu năm thứ 06 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải HCMC Marathon 2020, góp phần lan toả phong cách sống năng động và lành mạnh cùng những giá trị cộng đồng tích cực tới mọi người..

Hướng đến thông điệp “Hơn cả một cuộc đua”, Taiwan Excellence đồng hành cùng HCMC Marathon 2020 khích lệ người tham gia “khai mở sức mạnh tiềm ẩn của bản thân”, cùng nâng cao tinh thần thể thao và lan toả phong cách sống “tuyệt vời”. Đây cũng chính là mục tiêu xuyên suốt của chiến dịch Taiwan Excellence năm nay – “Công nghệ đột phá kiến tạo cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày”.

Ông Wu Chun-Tse – GĐ Ban Marketing Chiến lược TAITRA đã phát biểu khai mạc giải chạy HCMC Marathon 2020: trong suốt hơn 11 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Taiwan Excellence luôn nỗ lực nuôi dưỡng, tôn vinh và thúc đẩy các đổi mới công nghệ từ Đài Loan đến với người tiêu dùng. Đặt trọn tâm huyết vào các đột phá công nghệ hướng tới “cuộc sống tuyệt vời”, chúng tôi muốn khuyến khích người tiêu dùng ứng dụng những đổi mới công nghệ trong cuộc sống hằng ngày cho một cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn.

Tại HCMC Marathon 2020, Taiwan Excellence lần thứ tư đã thực hiện quyên góp cho Chương trình Sáng kiến Màu cam thông qua Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF), góp phần nâng cao ý thức và sự đồng cảm của cộng đồng đối với những nỗ lực, phấn đấu của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam. Không chỉ đem lại cơ hội hoà nhập cộng đồng thông qua việc tham gia vào giải marathon, chương trình còn đem đến những hỗ trợ thiết thực dưới nhiều hình thức như: trao tặng học bổng, xe đạp, trợ cấp đặc biệt, sửa chữa nhà và tài trợ lớp đào tạo cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt vượt lên những khó khăn trong cuộc sống.

 Các vận động viên và khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động tương tác đa dạng với nhiều sản phẩm mới và tiên tiến đến từ 25 thương hiệu hàng đầu Đài Loan. Bên cạnh các thương hiệu công nghệ cao cấp đã có được chỗ đứng nhất định trong tâm trí người tiêu dùng như: Transcend, MSI…Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence 2020, hội tụ nhiều thương hiệu triển vọng trong đa dạng các lĩnh vực, có thể kể đến dụng cụ thể thao và chăm sóc sức khoẻ của Johnson và Tokuyo, phương tiện giao thông của SYM hay các sản phẩm làm đẹp từ Annie’s Way và Firdo.

Không chỉ được tương tác, trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Đài Loan đạt giải thưởng Taiwan Excellence danh giá, khách tham quan Không gian Trải nghiệm còn được đắm chìm vào không khí sôi động với sân khấu đặc biệt của Đại sứ hình ảnh của chiến dịch Taiwan Excellence – nữ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng trong buổi sáng ngày 05/01. Chương trình đã đem đến những phút giây thư giãn đầy hứng khởi và đáng nhớ cho khách tham quan và những người thân yêu trong dịp cuối tuần thông qua một số sản phẩm như: ghế Massage Toàn thân Tokuyo JC-3730, máy lọc nước nóng lạnh màn hình cảm ứng Buder BD-3219 phù hợp cho cả gia đình và văn phòng, bộ đồ chơi GIGO Năng lượng gió, máy chạy bộ JOHNSON 6.1T, Camera Transcend DrivePro 550,

 Biểu tượng Taiwan Excellence được sử dụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực thiết kế, chất lượng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và sản xuất.

Jena Le

 

 

 

Tags

XEM THÊM

Close